Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Bộ sưu tập Alice ở xứ sở thần tiên_Quyên Nguyễn Bridal 2016

Thông tin nhà cung cấp

Quyên Nguyễn Bridal0 đánh giá

Dịch vụ: Trang phục cưới
Địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế, Hà Nội
  • 0%

    Không giảm giá
    1 đ

  • Dịch vụ: 1

Quyên Nguyễn Bridal xin gửi tới các bạn bộ sưu tập váy cưới với phong cách hiện đại sang trọng, khiến cô dâu trở nên tự tin và toả sáng khi bước lên lễ đường trong ngày trọng đại của cuộc đời!

Quyên Nguyên Bridal sẽ không làm bạn thất vọng với thiết kế mới nhất của mình, mẫu áo cưới mang phong cách sang trọng, hiện đại.
Quyên Nguyên Bridal dùng toàn bộ chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập là chất liệu ngoại nhập như tafta ý, tafta nhật, ren Hàn Quốc…. sẽ làm bộ váy trở nên sang trọng hơn.
Quyên Nguyên Bridal luôn luôn sáng tạo không ngừng để thiết kế lên những bộ áo cưới mang phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng phù hợp với xu hướng, tuy vậy nhưng vẫn luôn có nét đẹp điểm nhấn riêng cho những thiết kế của mình.100% áo cưới của Quyên Nguyễn được thiết kế và hoàn thiện theo phương pháp thủ công.

Quyên Nguyễn Bridal

12b Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hn

0936 880066

 

Khuyến mãi mới nhất

Xem thêm