Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Bộ sưu tập áo dài Quyên Nguyễn Bridal cho mùa cưới 2017

Thông tin nhà cung cấp

Quyên Nguyễn Bridal0 đánh giá

Dịch vụ: Trang phục cưới
Địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế, Hà Nội
  • 0%

    4 đ
    4 đ

  • Dịch vụ: Trang phục cưới

Với tình yêu với tà áo dài truyền thống ,Quyên Nguyễn Bridal lấy cảm hứng từ nét cổ điển trong tà áo dài Việt Nam để thiết kế lên bộ sưu tập Aó dài này. Quyên Nguyễn Bridal_12B Mai Hắc Đế,Hai Bà Trưng,Hn_0936 880066

Bộ sưu tập  hướng đến nét đẹp thanh thoát, dịu dàng cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Bộ sưu tập mang đậm nét cổ điển với chất liệu chủ đạo là lụa, taffta , gấm, được trang trí bằng những họa tiết thêu độc đáo lấy cảm hứng từ vườn hoa mùa hè rộn tiếng chim hót.

Trang phục không cách điệu nhiều mà giữ nguyên kiểu dáng truyền thống, thay vào đó là chú trọng từng đường nét trau chuốt, tôn lên tối đa vẻ gợi cảm của người mặc.

Trên nền vải lụa mềm mại, họa tiết hoa uyển chuyển và chim muông sinh động được thêu tay tinh tế. Những mẫu áo dài này có thể sử dụng trong đám cưới, đồng thời cô dâu sẽ dễ dàng tái sử dụng sau hôn lễ.

Các chi tiết, hoạ tiết trên áo đều được làm thủ công khá cầu kỳ. Mẫu thiết kế với tay áo dài thướt tha lấy ý tưởng từ trang phục cung đình xưa.

Gấm là chất liệu cao cấp, vốn được sử dụng trong trang phục hoàng tộc. Hiện nay, áo dài cưới bằng gấm tôn vóc dáng, cứng cáp, lộng lẫy nên được nhiều cô dâu ưa chuộng. Màu sắc phổ biến nhất cho trang phục ngày cưới là màu đỏ truyền thống.

Mẫu thiết kế kế có tà áo cách điệu, là sự pha trộn khéo léo giữa gấm và lụa, vừa cổ điển, vừa hiện đại. Mấn đội đầu ton sur ton hoàn thiện vẻ nổi bật của tân nương.

Bộ trang phục gợi lên nét đẹp kín đáo, thanh lịch mà sang trọng của phụ nữ Việt Nam xưa với sựu kết hợp khéo léo giữa hoạ tiết thổ cẩm, táp ta và ren .

Quyên Nguyễn Bridal_12B Mai Hắc Đế,Hai Bà Trưng,Hn_0936 880066

Khuyến mãi mới nhất

Xem thêm