Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Áo cưới Meera Meera

Áo cưới Meera Meera

Địa chỉ: Lê Văn Sỹ P14 Quận 3 qp hcm , TP HCM
Điện thoại: 0907478869

Meera Meera là xưởng may áo cưới cao cấp, chuyên may đo theo yêu cầu và thiết kế riêng. Mỗi chiếc váy ra đời tại Meera Meera đều là sản phẩm độc nhất hài hoà giữa tính cách và sở thích của cô dâu cùng với tư duy thẩm mỹ của nhà thiết kế nhằm tôn vinh nét đẹp riêng biệt nhất của mỗi cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn với nhà thiết kế và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: Hotline 0907478869 – 0963380199 -0932711831 Meera Meera is Unique quality custom wedding dresses maker. Each of the dress is created based on each of our client’s exact requirements and measurements. If you want a wedding dress which truly reflect who you are with sotiphicated and luxury details, please send us a message Email: meerameerafashion@gmail.com #mayaocuoi #nightgown #croptop #custommadeweddingdress #beading #vline #offtheshoulder #lace #mayaocuoi #sexy #lace #weddingdress #dress #organza

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận