Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

C h u r c h W e d d i n g I In thiệp đẹp

C h u r c h W e d d i n g I In thiệp đẹp

Địa chỉ: 8A Đoàn Kết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 0888253767

Chúng tôi yêu quý những giây phút Hạnh Phúc nhất đời Bạn! Church Wedding sẽ đem đến cho bạn những tấm thiệp đa dạng phong cách để bạn có thể dễ dàng chọn lựa, chuẩn bị cho ngày vui của mình.

Church Wedding đội ngũ nhiệt huyết trẻ, những con người đam mê, sáng tạo xây dựng hồn của tác phẩm Cưới. Hãy đến với Church Wedding để nhận được những bộ thiệp cưới thiết kế in mỹ thuật riêng theo chủ đề công giáo hay theo cách bạn yêu mến chúng tôi... ,qua ảnh cưới, hoa cưới, quà cưới cho khách mời của bạn. __________________________________ C h u r c h W e d d i n g I Hôn Lễ Nhà Thờ Tel.: 0888 25 37 67 Hotline: 0907493133 (Gia Cường) Email: albumconggiao@gmail.com www.lightcorner.info www.facebook.com/lightcorner.info * Văn phòng 1: 6Bis, Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Giờ mở cửa: Từ thứ hai đến thứ bảy: Từ 9:00 đến 16:30 (gọi điện thoại trước để được đón tiếp chu đáo) * Văn phòng 2: 8A Đoàn Kết, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh Giờ mở cửa: Từ thứ hai đến Chủ Nhật: Từ 8:00 đến 20:30 ______________________________ Cảm ơn bạn đã quan tâm đọc đến đây! Chúng tôi rất hân hạnh dành 5% tổng chi phí Bạn dùng dịch vụ xây dựng tương lai các bạn để tặng cho những trẻ em mồ côi cơ nhỡ, giúp các em xoa dịu phần nào thiếu thốn sự che chở của các bậc sinh thành. Các mạnh thường quân có nhã ý muốn đóng góp chút phần nhỏ nhoi bằng nhiều cách có thể liên hệ trực tiếp số máy trên.