Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Cưới hỏi Đà Nẵng

Cưới hỏi Đà Nẵng

Địa chỉ: 18 võ văn tần, TP HCM
Điện thoại: 0969897144

Trung tâm dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng luôn chuyên nghiệp trong phục vụ và tổ chức đám cưới sang trọng và ấm cúng cho hai họ.

Trung tâm dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng luôn chuyên nghiệp trong phục vụ và tổ chức đám cưới sang trọng và ấm cúng cho hai họ. Với sự nỗ lực trong việc xây dựng lại với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại trung tâm cưới hỏi Đà Nẵng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Bằng cách bổ sung đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho trung tâm cưới hỏi Đà Nẵng. Sự chuyển đối này nhằm hướng đến sự phục vụ Hoàn hảo hơn dành cho Khách hàng. Những thực đơn phong phú, không gian ấm cúng - sang trọng cùng với các dịch vụ đi kèm như trang điểm,trang phục, âm thanh, ánh sáng... chắc chắn sẽ mang đến cho quý Khách hàng một lễ cưới ấm cúng, nhiều ý nghĩa xứng đáng với ngày trọng đại duy nhất trong đời. Đến với cưới hỏi Đà nẵng để cảm nhận được sự Mới Lạ và Đẳng Cấp. Chúng Tôi xin trân trọng chào đón và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận