Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

DuyWedding - chụp ảnh cưới Đà Nẵng

DuyWedding - chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Địa chỉ: 331B Hoàng Diệu, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3584040

DuyWedding – chụp ảnh cưới Đà Nẵng ✔ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu nhu cầu khách hàng ✔ Hỗ trợ quý khách đón tại sân bay, đặt phòng khách sạn cho khách ở xa ✔ Chi phí hợp lý cho bộ ảnh cưới tuyệt đẹp ✔ Ekip làm việc nhiệt tình sáng tạo ✔ Makeup đẹp trẻ trung, che khuyết điểm, mỹ phẩm cao cấp ✔ Chụp ảnh theo từng nhu cầu riêng của từng đôi ✔ Bộ sưu tập váy, vest nhiều phong phú cho cô dâu chú rể chọn lựa.

Với hơn nhiều năm phát triển và làm việc trong trong ngành chụp ảnh cưới, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường chụp ảnh cưới đầy cạnh tranh và hân hạnh là studio được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu mến và ưa chuộng, bởi phong cách chụp ảnh độc đáo, đa dạng và đội ngũ ekip đầy tâm huyết, chinh chiến nhiều năm thấu hiểu hầu hết các tâm lý của mỗi cặp đôi, giúp cho những cặp đôi hiểu được những điều mình mong muốn để có những bộ ảnh cưới thật lãng mạn và thật lung linh chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu Studio chúng tôi không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên của DuyWedding. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ chụp ảnh cưới của chúng tôi Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh. Chúng tôi không ngừng cải tiến các phong cách chụp ảnh cưới mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt. Hotline: Mr Duy 0942781979 - Miss Vy 0974236776; Điện thoại: 0236.3584040; Email: anhvienaocuoiduywedding@gmail.com; Địa chỉ: 331B Hoàng Diệu - Đà Nẵng;

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận