Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Ho Pham Studio

Ho Pham Studio

Địa chỉ: C3/18 Phạm Hùng, TP HCM
Điện thoại: 0919555525

Ho Pham Studio chuyên cung cấp dịch vụ ảnh cưới từ ngoại cảnh, phim trường, đến phóng sự ngày cưới. Phương châm làm việc của chúng tôi là "Ghi dấu khoảnh khắc vàng của các cặp đôi". Đến với HoPham studio, bạn sẽ có một bộ ảnh là duy nhất với tác phong lam việc hiệu quả, không ghép show nhằm tạo ra không gian thoải mái nhất cho cô dâu và chú rể tương lai.

Ho Pham Studio tự tin mang đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn về giá cả, địa điểm và style hình từ cổ điển đến hiện đại. Với ekip là những freelancers trẻ và tràn đầy sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại những khoảnh khắc vui và thoải mái nhất cho bạn trong suốt quá trình chụp. Với phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp và tỉ mỉ, phối hợp hài hòa theo phong cách riêng của bạn sẽ là điểm nhấn ấn tượng mà bất kỳ cặp đôi nào cũng cảm thấy không thể không hài lòng. Hãy liên hệ với Ho Pham Studio để chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng vẫn hợp với túi tiền của mình.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận