Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

HONGKONG WEDDING - Thương hiệu hàng đầu, dẫn đầu phong cách

HONGKONG WEDDING - Thương hiệu hàng đầu, dẫn đầu phong cách

Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905667973

HONGKONG WEDDING Studio - UY TÍN hàng đầu - Gửi gắm NIỀM TIN trọn đời “Thứ chúng tôi muốn trao cho khách hàng không chỉ là một bức hình đẹp với các concept độc đáo mà còn là 1 trải nghiệm về dịch vụ cưới tốt nhất!”

Thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 12 năm hoạt động HongKong Wedding Studio luôn được biết đến là một Studio chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung với đội ngũ ekip trẻ trung chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn luôn hết mình vì khách hàng. Từ những ngày đầu tham gia vào lĩnh vực áo cưới với nhiều năm kinh nghiệm Hongkong Wedding đã, đang và sẽ phục vụ những khách hàng của mình một cách nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho Hongkong Wedding trong suốt thời gian qua, cũng như không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng để cho Hongkong wedding sáng tạo cho mình những album cưới tuyệt đẹp vào ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người - ngày khởi đầu của hạnh phúc.