Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

I Do perfectwedding

I Do perfectwedding

Địa chỉ: 84 Thành Thái, P.12, Q.10, TP HCM
Điện thoại: 0938 23 70 93

I Do là dịch vụ cưới hỏi trọn gói. I Do nhận thực hiện tất cả khâu chuẩn bị từ bê tráp, tráp quả hỏi/ cưới, decor nhà cửa/ bàn thờ gia tiên, tư vấn ý tưởng cưới, đặt nhà hàng, chọn sảnh tiệc, đặt phòng trăng mật tại các khu du lịch/ resort, album cưới..., từ chân tơ đến kẽ tóc của đám hỏi, đám cưới, album cưới

I Do là dịch vụ cưới hỏi trọn gói. I Do nhận thực hiện tất cả khâu chuẩn bị từ bê tráp, tráp quả hỏi/ cưới, decor nhà cửa/ bàn thờ gia tiên, tư vấn ý tưởng cưới, đặt nhà hàng, chọn sảnh tiệc, đặt phòng trăng mật tại các khu du lịch/ resort, album cưới..., từ chân tơ đến kẽ tóc của đám hỏi, đám cưới, album cưới nhằm mang đến cho các cặp đôi một đám cưới hoàn hảo nhất trong sự thoải mái và hạnh phúc mà không phải lo lắng bất kì vấn đề gì. Mọi thứ đã có I Do.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
1 cô dâu/chú rể đã bình luận