Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

IN NHANH THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ 2016

IN NHANH THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ 2016

Địa chỉ: 296/12/2 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP HCM
Điện thoại: 0934543404

Dịch vụ in NHANH thiệp cưới ĐẸP giá rẻ 2015, in thiệp theo yêu cầu, thiệp cưới thiết kế riêng, độc quyền với phương châm "thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất

Bạn cảm thấy khó khăn khi chọn In thiệp cưới như : màu sắc, nội dung thiết kế, giá thành phải phù hợp sao cho có thể chấp nhận được. Đăt biệt là bạn phải đối mặt với nhiều chi phí cho một đám cưới sắp tới của mình. Chúng tôi biết và sẵn sàng chia sẽ với bạn điều đó, hãy cho chúng tôi cơ hội để được tư vấn bạn, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng bằng tất cả khả năng chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi rất vui được thiết kế riêng mẩu thiệp cưới theo sở thích cá nhân dù bạn có đặt thiệp hay không thì chúng tôi củng rất vui lòng vì bạn đã liên hệ.