Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Juno Studio

Juno Studio

Địa chỉ: JUNO 112 Phố Trung Liệt, Quận Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 0944010192

Chụp ảnh cưới? Bạn muốn có một bộ ảnh cưới ưng ý, nhưng chụp ảnh cưới ở đâu rẽ mà đẹp. Quá đơn giản hãy liên hệ với Juno Studio chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Bạn đang loay hoay tìm nơi chụp ảnh cưới đẹp? Bạn cần tìm một studio chụp ảnh uy tín? Bạn rất muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo cho riêng mình? Hay bạn không có nhiều tiền để thực hiện bộ ảnh cưới? Bạn đang đắn do suy nghĩ lựa chọn studio phù hợp với các tiêu chí của mình? Hãy cùng JUNO STUDIO trả lời. 1. Nhiều năm kinh nghiệm Nhờ có đến 8 năm kinh nghiệm cầm máy ghi lại sự kiện trọng đại của các cặp đôi mà Juno đã làm ra những sản phẩm rất ưng ý khách hàng. Theo xu hướng “chinh phục” những bức hình tự nhiên, trẻ trung, hiện đại, đây sẽ là lựa chọn cho những cặp đôi muốn album của mình “không giống ai”. Địa điểm chụp ảnh cưới của studio vẫn là những quán cà phê, góc phố, các phim trường quen thuộc nhưng với cách ngắm góc độc đáo và mới mẻ mang lại những bức hình đẹp đến sững sờ. Hiện tại JUNO đón tiếp hơn 2000 lượt khách mỗi tháng đến chụp ảnh cưới và làm tóc tại 2 cơ sở hiện đại ở Hà Nội Cơ sở 2 Juno Studio : JUNO 112 Phố Trung Liệt, Quận Đống Đa Cơ sở 2 Juno Studio : JU Art's 1132E Đê La Thành, Q. Ba Đình Hotline Juno Studio : 0944010192 & 097650 6633 2. Chất lượng đội ngũ nhân viên Hiện chúng tôi có 29 nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo kỹ lưỡng và nhận được vô số giấy khen từ các cuộc thi trong nước. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, chất lượng phục vụ cũng được chúng tôi coi trọng, nhân viên luôn vui vẻ, thân thiện với khách. Theo khảo sát của chúng tôi có hơn 97% khách hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên JUNO, JUNO cũng 1 trong 10 studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội 3. Bảo đảm chất lượng Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng những sản phẩm dịch vụ của mình, luôn cố gắng chụp ảnh cưới đẹp nhất, có chính sách hộ trợ và bảo hành đối với tất cả sản phẩm của mình. Với quan niệm của khách hàng chính là ông "CHỦ LỚN" làm hài lòng khách hàng luôn là yêu tiên số MỘT của chúng tôi. 4. Trang thiết bị Trang thiết bị của chúng tôi hiện tại thuộc dạng khủng trong ngành với máy móc trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng khách hàng. Với hơn 100 bộ váy áo cưới chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều sự lựa chon phù hợp với mình. 5. Kinh nghiệm trang điểm Ngoài dịch vụ chụp ảnh cưới - Áo cưới chúng tôi còn có dịch vụ làm tóc & trang điểm. Nên chúng đầy tự tin khi thực hiện trang điểm cho cô dâu chú rể, giúp cô dâu chú rể càng đẹp lung linh hơn trong bộ ảnh cưới và đẹp rạng ngời trong ngày cưới.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận