Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Kikostudio

Kikostudio

Địa chỉ: 248 Lượng Định Của, Phường An Phú Q.2, TP HCM
Điện thoại: 097 777 2321

KINH NGHIỆM CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH UY TÍN Giữa một "rừng" studio khắp các con đường của Sài thành, thật khó để nhận biết được đâu là bến bờ

KINH NGHIỆM CHỌN STUDIO CHỤP HÌNH UY TÍN Giữa một "rừng" studio khắp các con đường của Sài thành, thật khó để nhận biết được đâu là studio đáng tin cậy đúng không nào? Qua khảo sát của các khách hàng cũng như những người làm trong nghề, Kiko mách bạn 4 tiêu chí để chọn 1 studio "chuẩn không cần chỉnh" nhé! Ý TƯỞNG/PHONG CÁCH CHỤP ẢNH Xu hướng chụp ảnh ngày nay chú trọng đến sự sáng tạo độc đáo, tạo nên sự khác lạ cho những tấm ảnh chứ không đơn thuần là tấm ảnh nghiêm túc với nụ cười gượng gạo nhìn chằm chằm vào ống kính nữa. Do đó cần chọn lựa một Studio có phong cách chụp ảnh đa dạng để có nhiều góc chụp hình đẹp tạo nên những khuôn hình khác lạ. Kiko Stido hướng đến phong cách tự nhiên, khơi gợi vẻ đẹp từ những điều bình dị nhất. Đặc biệt phong cách sáng tạo, yêu thích sự mới lạ của nhiếp ảnh gia sẽ mang đến những bức ảnh độc đáo, không đụng hàng với bất kỳ ai. MÀU SẮC, PHOTOSHOP CHUYÊN NGHIỆP Với hơn 10 năm trong nghề, kinh qua nhiều tờ báo thời trang nổi tiếng, sự đảm bảo uy tín cho những bức ảnh dù đã qua chỉnh sửa nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên nhất, đồng thời cũng không kém phần lung linh và ấn tượng. THÁI ĐỘ PHỤC VỤ Bất kỳ ngành dịch vụ nào thì dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng. Chính vì thế, Kiko Studio luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng từ khâu giới thiệu, phân tích cho đến các công đoạn chụp ảnh và hậu mãi. Đây là điều mà không phải studio nào cũng có được. GIÁ CẢ HỢP LÝ Với sự cạnh tranh hiện nay, chi phí chụp hình là một trong những luôn rất được quan tâm. Nhưng bạn đừng vội thấy bảng giá quá rẻ mà tin tưởng, bởi như thế chính là tỉ lệ nghịch với chất lượng. Studio được đánh giá cao là nơi đem đến chất lượng tốt trong mọi khâu với chi phí hợp lý. Đến với Kiko Studio, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với mức phí rất phải chăng và còn được những khuyến mãi đăc biệt theo từng tháng. Bởi Kiko luôn hướng đến uy tín và sự hài lòng của hài lòng của khách hàng hơn cả.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận