Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

KOYUKI Tokyo

KOYUKI Tokyo

Địa chỉ: 193/61 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 07, Quận 03, TP HCM
Điện thoại: 0167.721.3518

KOYUKI tokyo tự hào là một wedding salon theo phong cách Nhật Bản có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và những dịch vụ tốt nhất. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên lại nằm trong một con hẻm vô cùng yên tĩnh, cách xa tiếng ồn của thành phố, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến tham quan và sử dụng dịch vụ.

KOYUKI tokyo tự hào là một wedding salon theo phong cách Nhật Bản có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và những dịch vụ tốt nhất. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên lại nằm trong một con hẻm vô cùng yên tĩnh, cách xa tiếng ồn của thành phố, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến tham quan và sử dụng dịch vụ. . KOYUKI tokyo có hơn 400 các mẫu váy với đủ loại màu sắc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi lựa chọn một cách gắt gao và chuẩn xác từ mẫu váy, dáng váy đến chất liệu...tất cả đều phải thật hoàn hảo. Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận điều này khi đến với KOYUKI tokyo. So với các wedding salon khác trong thành phố, chúng tôi nổi bật khi có thể cung cấp mọi dịch vụ và đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho ngày cưới như trang điểm, làm tóc, hỗ trợ thử váy/áo, vương miện, lúp, găng tay, v.v... . Không dừng lại ở đó, quán The Cafe thuộc thương hiệu Star Kitchen được đặt ngay tại khuôn viên của KOYUKI tokyo mang đến cho bạn những loại bánh ngọt và hương vị trà đúng chuẩn Nhật Bản. . Cam kết đem lại chất lượng phục vụ ưu Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn ! Giờ mở cửa: 11:00 - 22:00 (nghỉ Thứ Hai hàng tuần) Địa chỉ: 193/61 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh Số điện thoại: 0167.721.3518

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận