Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

May áo cưới Thảo

May áo cưới Thảo

Địa chỉ: 167 Phú Định, TP HCM
Điện thoại: 0983633776

Chuyên nhận đặt may áo cưới, soire, dạ hội theo mẫu có sẵn hoặc của khách hàng. Tư vấn tận tình miễn phí để bạn có được 1 chiếc áo với dán của mình trong ày trọng đại. Tel: 0983633776 (viber&zalo)

Với xu thế hiện nay, thay vì thuê áo cưới, nhiều cô dâu chọn giải pháp may áo cưới. Bạn đã có mẫu theo ý tưởng của mình chỉ cần email cho chúng tôi hoặc có thể đến #mayáocướiThảo các bạn sẽ được tư vấn tận tình để may được 1 chiếc váy cưới ưng ý nhất… Với lợi thế sản xuất và may tại nhà, cùng với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực áo cưới , khi bạn đặt may áo cưới, bạn sẽ được sở hữu riêng cho mình một chiếc áo cưới vừa theo mẫu mà bạn yêu thích, rất hợp thời trang mà lại vừa vặn với vóc dáng của cơ thể bạn. Giá cả của #mayáocướiThảo đảm bảo cạnh tranh nhất trong phân khúc áo cưới cao cấp. Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận