Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Mex Film

Mex Film

Địa chỉ: Tôn Thất Tùng - Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0979413567

Mex Film cung cấp dịch vụ PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI theo hướng hiện đại, trẻ trung và lãng mạn.Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ những phóng sự cưới của Mexfilm luôn có sự mới lạ, hấp dẫn lại đầy sang trọng. Những thước phim ngắn nhưng bao gồm trong đó những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy lưu giữ khoảnh khắc theo cách của bạn.

Phim phóng sự cưới đang trở thành một xu hướng hiện nay với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đầy xúc động và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người. Mexfilm xin trân trọng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ phóng sự cưới chất lượng, kỹ thuật quay tốt, phóng sự có nội dung theo ý khách hàng và giá cả phải chăng. Link bảng giá. https://drive.google.com/file/d/0B0DpbEKPfGp_eVFKV2RNb2RWWm8/view?pli=1 Fanpage:https://www.facebook.com/mexfilmwedding?ref=bookmarks Một số sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=vjcsidW7Dbc https://www.youtube.com/watch?v=wIOPThP8m3U&feature=youtu.be Hotline: 0979413567 trả lời mọi vấn đề 24/7.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận