Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

MrHoa

MrHoa

Địa chỉ: 758 Trường Chinh - Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0888809559

Chuyên các dịch vụ về hoa và các dịch vụ điện hoa, có dịch vụ hoa cưới và hoa cầm tay cô dâu. MrHoa.com có chi nhánh đại lý trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc để giao hoa tận nơi nhanh chóng cho quý khách hàng.

Hoa cầm tay cô dâu ngày cưới, hoa trang trí xe hoa và các loại cổng hoa phục vụ cho ngày cưới thêm trang trọng và ý nghĩa. Shop hoa tươi MrHoa.com còn có nhiều sản phẩm và dịch vụ về hoa khác như: - Hoa sinh nhật: để gửi tặng lời chúc mừng sinh nhật đến người thân, đếnbạn bè, đồng nghiệp - Hoa cưới: những bó hoa đẹp cho cầm tay cô dâu hay để trang trí xe hoa ngày cưới thêm đẹp và trang trọng - Hoa chúc mừng khai trương: những kệ hoa đẹp để chúc mừng khai trương công ty, cửa hàng hay để mừng sinh nhật công ty với lời chúc thành đạt, thuận buồm xuôi gió. - Hoa cho các ngày lễ trong năm như 8/3, lễ tình nhân, 20/10, 20/11, ngày của mẹ,...

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận