Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

NARA.VN - THE JOINING OF TWO HEARTS

NARA.VN - THE JOINING OF TWO HEARTS

Địa chỉ: 240 Cách Mạng Tháng 8 , TP HCM
Điện thoại: 0933337466

MẪU ĐẶT MAY - Dáng áo y mẫu - ĐẶC BIỆT MAY ĐUÔI XÒA TO TỰ NHIÊN KHÔNG CẦN DÙNG TÙNG BÊN TRONG . - Chất ren và hoa văn có thể khác vì qua đợt ren . - Inbox để được báo giá và tư vấn tận tình cô dâu nhé . - Ad làm online tại nhà nên không có mẫu lên sẵn . Chỉ nhận đặt may !!!

• Quý khách hàng thân mến, Với sứ mệnh và phương châm “Vì cô dâu Việt” của chúng tôi đã, đang và luôn mang đến cho các cặp uyên ương những trải nghiệm tuyệt vời cho một khởi đầu hạnh phúc hoàn hảo trong việc lựa chọn quyết định đặt may áo cưới tại NARA. NARA luôn luôn lắng nghe và hợp tác chặt chẽ với Quý khách hàng nhằm mang lại thực tế chất lượng may áo cưới chuyên nghiệp với mức giá hợp lí nhất đến với mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Và sự không ngừng đáp ứng những mấu áo cưới-dạ hội mới hợp với xu thế thời trang áo cưới trong và ngoài nước Áo cưới NARA ngày hôm nay chính là lời tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ trao gửi niềm tin nơi chúng tôi để có được những bộ áo cưới hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại. Áo cưới NARA với phong cách phục vụ tận tình và trình độ tư vấn chuyên nghiệp luôn phù hợp với xu hướng hiện đại và sở thích của từng khách hàng đã dần khẳng định được uy tín và vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang áo cưới tại địa bàn Thành phố . Áo cưới NARA luôn đi đầu trong việc nắm bắt các phong cách, xu hướng thời trang mới nhất để cho ra đời những bộ áo cưới đẹp như mơ đúng với sở thích về chiếc áo cưới mà quý khách chọn lựa. Với lòng đam mê nghề nghiệp NARA đã không ngừng học hỏi để đúc kết kinh nghiệm tư vấn cộng với đội ngũ chuyên viên may áo cưới khéo tay trong nước nhằm mang đến sự hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với chúng tôi. Áo cưới NARA có giá thành và chất lượng song hành luôn là tốt nhất đến với mọi khách hàng , việc may áo cưới với mức giá hết sức ưu đãi để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu và hãy luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Chúng tôi rất mong trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm góp ý và gắn bó của tất cả Quý khách hàng để chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, thoải mái trong cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm áo cưới tại NARA

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận