Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Nhà Hàng Linh Hằng

Nhà Hàng Linh Hằng

Địa chỉ: 125 - Nguyễn Bính, Nam Định
Điện thoại: +84914555587

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu đất Thành Nam gồm : Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện , nấu cỗ chuyên nghiệp và bàn ghế , loa đài , phông bạt đủ loại

Nhà hàng Linh Hằng của vợ chồng chú Thắng cô Hằng ra đời từ năm 2004 , khởi đầu là một địa chỉ cho thuê đồ cưới uy tín phục vụ khách hàng khu vực phường Trần Quang Khải . Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển đến nay nhà hàng đã có một số vốn đầu tư lớn vào các đồ cưới từ bình dân đến cao cấp , đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường .Năm 2015 , nhà hàng chính thức khai trương địa điểm tổ chức tiệc cưới tại mặt đường Song Hào – Thành phố Nam Định với diện tích lên đến 300 m2 . Tại đây với sự trang trí lịch lãm sang trọng đã trở thành điểm đến của nhiều cặp vợ uyên ương muốn tìm cho mình một không gian thoáng đãng , sạch sẽ để tổ chức tiệc mừng hạnh phúc trăm năm . Với dàn âm thanh loa đài khủng , cũng như sự đầu tư đổi mới liên tục đến nay Linh Hằng thực sự đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của các tầng lớp trung lưu cũng như các đại gia Nam Định cho các cuộc vui , sự kiện lớn như tiệc cưới , hỏi , tiệc mừng sinh nhật , cơm tất niên , họp lớp … . Một điểm nhấn độc đáo nữa được nói đến là thực đơn tiệc cưới được phục vụ bởi bàn tay khéo léo của chính bà chủ quán – Cô Hằng – cũng là người từng hoàn thành khóa học nấu ăn do ban giám khảo trong cuộc thi ẩm thực Việt tại Hà nội tổ chức . Đến với Nhà Hàng Linh Hằng là bạn đã tìm đến một dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho ngày vui trăm năm của mình . Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ , cũng như giá cả cạnh tranh phù hợp với nếp sống văn hóa của người Thành Nam.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận