Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Nhẫn Cưới Đẹp

Nhẫn Cưới Đẹp

Địa chỉ: số nhà 71 ngõ 117 , Hà Nội
Điện thoại: 04362757367

Địa chỉ: Showroom 117/71 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Hotline: 0166.253.3333 Nhẫn Cưới Đẹp See more: http://nhancuoidep.vn/news.asp?id=375

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhẫn cưới kiểu dáng nào? Chất lượng ra sao để ngày cưới của bạn trở nên ý nghĩa hơn! ^-^ Hãy đến với Trung tâm Nhẫn Cưới Đẹp để chúng tôi giúp bạn chọn được đôi Nhẫn cưới đẹp ưng ý nhất. Với hệ thống Showroom 71 ngõ 117 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội sẽ ưu đãi giảm từ 05 - 14% khi khách hàng đặt Nhẫn cưới trong dịp mùa cưới Biểu tượng cảm xúc heart đầu năm 2016. Siêu thị nhẫn cưới tri ân khách hàng với mức giá dịch vụ rất ưu đãi: Giảm từ 05 --> 34% cho các dòng sản phẩm khác nhau như Nhẫn cưới đẹp, Nhẫn đính hôn, Nhẫn Nam, Nhẫn Nữ, Nhẫn vàng trắng, Nhẫn cưới online Hãy tới Trung tâm Nhẫn cưới Showroom 71 ngõ 117 - Đống Đa - Hà Nội để lựa chọn và cảm nhận Biểu tượng cảm xúc wink Mọi thông tin xem tại: http://nhancuoidep.vn/news.asp?id=392 Zing quà Tết Biểu tượng cảm xúc heart kết lộc Xuân cùng sản phẩm Nhẫn Cưới Đẹp Biểu tượng cảm xúc smile .

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận