Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Phụ kiện cưới Tiel

Phụ kiện cưới Tiel

Địa chỉ: 26/1A QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP.HCM, TP HCM
Điện thoại: 0972183934

Phụ kiện cưới Tiel chuyên cung cấp những sản phẩm tự trang trí cho ngày cưới. Nhận cung cấp sỉ cho các cty, cửa hàng dịch vụ cưới hỏi ở thành phố và tỉnh. Ngoài ra còn nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Phụ kiện cưới Tiel chuyên cung cấp những sản phẩm tự trang trí cho ngày cưới. Nhận cung cấp sỉ cho các cty, cửa hàng dịch vụ cưới hỏi ở thành phố và tỉnh. Ngoài ra còn nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng Sản phẩm: bảng tên CDCR theo mẫu và thiết kế riêng, tranh ký tên 3D theo mẫu và thiết kế, nhãn nước suối, bản tên lễ, tranh vân tay, tranh gỗ, thiệp cưới thiết kế riêng,.... Ngoài ra, Phụ kiện cưới Tiel còn nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng như thiệp cưới, backdrop in heflex, và cũng cấp sỉ lẻ cho các dịch vụ cưới và nhà hàng với giá tốt nhất. Fanpage: https://www.facebook.com/phukiencuoitiel/ Hotline: 097.218.3934 D/c: 26/1A QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP.HCM. (gần ngã 3 Lam Sơn)

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận