Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

PIBATY WEDDING HOUSE

PIBATY WEDDING HOUSE

Địa chỉ: H001 A4 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 0918225150

Chuyên bán, may theo order và cho thuê áo cưới, dạ hội cưới, phụ dâu, áo dài, dạ hội, đầm tiệc trẻ em với sự tỉ mỉ và chú trọng đến từng chi tiết

_ Nhận đặt may Áo cưới và Đầm dạ hội_theo ý tưởng và được thiết kế riêng. _ May theo mẫu Catologue. _ Nhận cho thuê nước đầu (cho thuê áo mới may theo mẫu và số đo của cô dâu) _ Sản phẩm có bán online và bán tại Pibaty's House Các bạn có nhu cầu xem mẫu xin liên hệ trước qua điện thoại hooặc đến Pibaty's House. -Contact: Khuyên Phan 0918225150 Hồng Vân 0933230618 -Add: H001_Chung cư Phan Xích Long, P7, Q.Phú Nhuận, HCM -Email: pibaty@yahoo.com -Fanpage: https://www.facebook.com/PibatyDress Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu may online, các bạn có thể gởi số đo (3 vòng chính xác) và mẫu qua Email. Khi nhận được mail Pibaty sẽ báo giá chính xác và thời gian hoàn thành sản phẩm.