Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

SWE WEDDING PLANNER

SWE WEDDING PLANNER

Địa chỉ: Tầng 14 tòa nhà VCCI Tower - số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Điện thoại: 098 899 68 68

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Có rất nhiều thứ khiến chúng ta lo lắng và mệt mỏi trong khâu chuẩn bị. Chính vì vậy, Swe Wedding Planner được mở ra với mong muốn được giúp đỡ các bạn và để tạo nên một đám cưới hoàn hảo nhất, ấn tượng và khó quên nhất.

Swe Wedding có lẽ là một thương hiệu mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi sẽ luôn tận tâm và tận tình với công việc được giao và hoàn thành với sự hài lòng nhất từ các bạn. Đều là những người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cưới hỏi, chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra những lời khuyên tốt nhất, chân thành nhất để có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn. Về phần giá cả, các bạn sẽ bất ngờ với những ưu đãi về mức giá của chúng tôi. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn để bổ xung vào quyết định của mình. Những báo giá của chúng tôi đều bao gồm cả khâu chuẩn bị, vào ngày cưới, chúng tôi sẽ trực tiếp đến và chuẩn bị tất cả cho các bạn. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi với số 098 899 68 68 để được biết thêm những chi tiết bạn còn thắc mắc ! Chúng tôi luôn luôn mong chờ nhận được sự liên lạc từ phía các bạn !

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận