Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

SWEETDAY

SWEETDAY

Địa chỉ: 28/16 Nguyễn Nhữ Lãm, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM, TP HCM
Điện thoại: 0903 923 138

Hạnh phúc của bạn chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại đến những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Sweetday được xây dựng từ ước mơ mang đến một hạnh phúc vẹn tròn cho các cặp đôi trong ngày quan trọng. Đội ngũ chúng tôi là những người tràn đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo và tìm kiếm sự hoàn hảo nhất. Sweetday không giới hạn sự gắn kết với mọi người. chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn các dịch vụ rất chuyên nghiệp như trang trí gia tiên, trang trí tiệc cưới, dịch vụ cầu hôn và chuyến trăng mật ngọt ngào. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng câu chuyện tình yêu đẹp của bạn đến khi ra hoa và kết trái Nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc của bạn chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại đến những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.