Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

The Planners - Premium Event Consultancy

The Planners - Premium Event Consultancy

Địa chỉ: Số 5, ngõ Lý Thường Kiệt, đường Lý Thường Kiệt, TP HCM
Điện thoại: +84 968 344 735

Là một trong những đơn vị wedding planner đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, The Planners phục vụ những khách hàng trong nước và quốc tế, những người đánh giá cao các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch cưới tại những địa điểm khác nhau tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

The Planners là công ty tư vấn và tổ chức đám cưới chuyên nghiệp với mục đích tạo nên những lễ cưới độc đáo và đáng nhớ cho mọi khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết lập dựa trên yêu cầu cá nhân của từng khách hàng. The Planners sẽ làm việc chuyên sâu với từng khách hàng để đưa ra những lời khuyên và đề xuất chủ đề đám cưới phù hợp nhất khả năng và phong cách của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó ấn tượng và đáng nhớ cho đám cưới của mình chứ không chỉ là những trang trí thông thường, hãy đến với The Planners, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng và tạo nên một lễ cưới khó quên.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận