Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

THEVEST

THEVEST

Địa chỉ: 308 Phố Huế, Hà Nội
Điện thoại: 0963289968

Thevest là nhãn hàng tiên phong trong việc bán Veston may sẵn theo phong cách trẻ, đối tượng khách hàng của Thevest là các bạn trẻ bước vào tuổi xây dựng giá đình, chú rể và khách hàng công sở trẻ trung, năng động lịch lãm.

Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, #Thevest từng bước lấy được lòng tin và yêu mến của khách hàng, khách hàng luôn có phản hồi tốt về sản phẩm như phom dáng chuẩn, chất liệu tốt. Nhưng trong quá trình hoạt động và phát triển, khách hàng cũng góp ý thêm cho #Thevest là sản phẩm chưa được đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã chưa nhiều, sự hạn chế này bắt nguồn từ sở thích của mỗi khách hàng khác nhau, trong khi hàng bán sẵn #Thevest chỉ có thể đáp ứng được theo số đông, còn số ít khách hàng muốn phá cách, muốn có nhiều sự lựa chọn hơn thì #Thevest lại không đáp ứng được. Chính vì sự hạn chế này, #Thevest cho ra đời dòng sản phẩm may đo, với dòng sản phẩm này, khách hàng có vô vàn sự lựa chọn từ chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, nhưng khách hàng lại mất thời gian 10 ngày thì mới có sản phẩm cho mình. Với dòng sản phẩm này, #Thevest cam kết, từng sản phẩm của khách hàng đều được may vừa khít với hình thể của từng khách hàng cụ thể, giúp cho khách hàng có vẻ ngoài bảnh bao, tạo được ấn tượng và dễ dàng thể hiện phong cách riêng. Thevest mong muốn mang lại một phong cách sống mới đó là mặc đẹp hơn cùng Veston mỗi ngày đến với Quý ông Việt, Veston không phải chỉ dành cho những sự kiện nghiêm trang, bạn có thể diện Veston đa dạng hơn trong các dịp khác nhau và trông vẫn thật tuyệt với. Đơn giản vì ăn mặc đẹp cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng với bản thân và mọi người, cũng như thể hiện một nhân cách tốt. Thế nào là mặc Veston đẹp? Thevest sẽ giúp bạn trả lợi câu hỏi này nhé. ➡ Hãy chắc chắn nó thật vừa vặn kể cả khi cài khuy lẫm cởi khuy ➡ Mặc đúng với hình thể của bạn ➡ Mặc Veston đúng cách ➡ Chọn các phụ kiện thích hợp như cà vạt, thắt lưng, khuy măng séc ➡ Chọn giày thoải mái, nhưng phong cách. Nó phải phù hợp với phần còn lại của bộ Veston, đặc biệt là thắt lưng Thevest cung cấp một số hình ảnh về áo Vest và mẫu vải để bạn tham khảo tìm cho mình một phong cách, và hãy nhớ đến #152 Thái Hà, Hà nội để được tư vấn, chọn vải, chọn mẫu nhé.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận