Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Thiệp cưới Kiv Wedding Story

Thiệp cưới Kiv Wedding Story

Địa chỉ: 34/2 Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 0989899934

Kiv Wedding Story là cửa hàng thiệp cưới với từng mẫu thiệp được vẽ tay và thiết kế tỉ mỉ. Kiv lấy cảm hứng từ nguồn thi liệu trong những câu chuyện yêu thương của chính bạn.

Kiv Wedding Story khởi đầu tập trung vào điều quan trọng nhất: thiệp cưới. Chúng mình hiểu thiệp cưới là trái tim, và cũng là hình ảnh của ngày trọng đại. Tại Kiv, ngoài dịch vụ cực kỳ dễ thương Kiv mang lại cho cô dâu và chú rễ, chúng mình còn đảm bảo thiệp cưới có những giá trị chuẩn mực: - Thiệp cưới sẽ được thiết kế cẩn thận, kiểm tra nhiều lần, lắng nghe sự góp ý của đôi bạn để được thành phẩm hoàn hảo nhất. - Thiệp cưới sẽ giữ vững giá trị kể chuyện, câu chuyện, lưu giữ kỷ niệm, tình cảm. - Kiv cam kết sẽ không sử dụng những mẫu thiết kế đại trà trên mạng, hoặc mua lại từ nước ngoài. Bởi vì team thiệp cưới của Kiv tập hợp các bạn đến từ các trường đại học kiến trúc, mỹ thuật, chúng mình có thể tỉ mỉ vẽ nên từng câu chuyện cho cô dâu và chú rễ. Độc đáo và tinh tế. - Và bạn có biết wedding tại Na Uy, Hà Lan hay các nước khác có thể tổ chức đám cưới thân mật và chỉ mời từ 10-30 người thân trong gia đình cả hai? Kiv hỗ trợ bạn đặt thiệp cưới ở bất kỳ số lượng bạn cần, bất kỳ mẫu mã nào hai bạn nhé.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận