Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

thiệp cưới nguyễn kim

thiệp cưới nguyễn kim

Địa chỉ: 12/120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại: 0977.503.919

Thiệp cưới Nguyễn Kim sở hữu bộ sưu tập thiệp cưới hiện đại thiết kế độc quyền, thiệp in ảnh, thiệp facebook, thiệp thiết kế theo yêu cầu

Thiệp cưới, chỉ một mảnh giấy mà mang trong mình bao thông điệp cao quí cho một chặng đường mới trong đời mỗi con người. Đây là lý do tại sao bạn muốn làm cho nó độc đáo. Như một vấn đề của thực tế, nó có lẽ là một trong những bài đầu tiên bạn cần phải xem xét khi bạn lên kế hoạch cho ngày trọng đại của bạn. Điều này là bởi vì bạn phải gửi giấy mời trước khi bạn kết hôn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc thiệp cưới sang trọng độc đáo, thậm chí hơn cả những gì bạn mong đợi. Chúng tôi chuyên thiết kế in và cung cấp các loại thiệp cưới mà ngày nay đang thuận hành nhất với phong cách thanh nhã, rực rỡ của màu sắc. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế những mẫu thiệp độc quyền đầy sáng tạo cho riêng mình mà hiện nay ngoài thị trường chưa có, với công nghệ mới chúng tôi sẽ cho ra những tấm thiệp chất lượng như ý. Đây chính là nơi lựa chọn lý tưởng của những bạn trẻ để dành riêng cho mình một tấm thiệp một phong cách riêng biệt trong ngày cưới. Và chúng tôi rất vui khi được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của bạn khi nghe bạn nói về những ý tưởng cho mẫu thiệp cưới của riêng bạn. Hạnh phúc của bạn chắc chắn là hạnh phúc của chúng tôi. Chúc các bạn một đám cưới thật đẹp.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận