Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Trung tâm hội nghi tiệc cưới Him lam Palace Tân Sơn Nhất

Trung tâm hội nghi tiệc cưới Him lam Palace Tân Sơn Nhất

Địa chỉ: Số 6, đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, TP HCM
Điện thoại: 0838315666

Dịch vụ tiệc cưới trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với không gian rộng lớn, tươi đẹp, sang trọng và mới lạ. Trung tâm hội nghi tiệc cưới Him Lam Place Tân Sơn Nhất hứa hẹn là một điểm đến thú vị và tuyệt vời cho các cặp đôi!

Dịch vụ tiệc cưới trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với không gian rộng lớn, tươi đẹp, sang trọng và mới lạ. Trung tâm hội nghi tiệc cưới Him Lam Place Tân Sơn Nhất hứa hẹn là một điểm đến thú vị và là sự trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi! Với những ưu đãi hấp dẫn như: TẶNG trọn 1 bàn tiệc cho mỗi 15 bàn tiệc • Bia Heineken trong 2.5 giờ đầu • Vào sân golf miễn phí để chụp hình cưới • & nhiều ưu đãi hấp dẫn khác TRỌN GÓI chỉ từ: 3.440.000Đ/bàn (giá đã bao gồm VAT) Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận