Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin

Địa chỉ: 195 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 0901462768

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin mang phong cách khu vườn kiểu Pháp, là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi họp, hội thảo, sự kiện hay tiệc cưới ngoài trời

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin dưới sự quản lý của Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale. Với ý tưởng thiết kế từ khu vườn kiểu Pháp, mang phong cách cổ điển kết hợp với vẻ đẹp đương đại là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm và những buổi yến tiệc cao cấp, sang trọng. Một không gian gần gũi với thiên nhiên, một khuynh hướng ẩm thức tinh tế, một phong cách phục vụ ân cần tại Le Jardin sẽ tạo nên sự thành công cho mọi sự kiện của quý Công ty. Le Jardin tin rằng mỗi tiệc cưới là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp với những nụ cười rạng rỡ và những khoẳn khắc lãng mạn cùng những cảm xúc ngập tràn của người thân và bạn bè. Sáu sảnh tiệc với nhiều kiểu trang trí bàn tiệc hiện đại, những chương trình khai lễ được chọn lọc và thiết kế tinh tế cùng nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm dịch vụ thật sự phù hợp cho tiệc cưới hoàn hảo theo phong cách bạn.