Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Unique Wedding & Event Lý Thường Kiệt

Unique Wedding & Event Lý Thường Kiệt

Địa chỉ: 741 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0839711256

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới UNIQUE Lý Thường Kiệt với 4 sảnh tiệc được thiết kế với phong cách Châu Âu sang trọng làm chủ đạo kết hợp cùng không gian sảnh tiệc sang trọng nhưng không kém phần lãng mạng sẽ tôn vinh ngày hạnh phúc của bạn thăng hoa hơn. Mỗi sảnh tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới UNIQUE Lý Thường Kiệt được thiết kế và trang trí đa dạng mang ý nghĩa phong cách khác nhau, giúp các cặp đôi thoải mái lựa chọn sảnh tổ chức tiệc thích hợp với mong muốn của mình nhất.

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới UNIQUE Lý Thường Kiệt với 4 sảnh tiệc được thiết kế với phong cách Châu Âu sang trọng làm chủ đạo kết hợp cùng không gian sảnh tiệc sang trọng nhưng không kém phần lãng mạng sẽ tôn vinh ngày hạnh phúc của bạn thăng hoa hơn. Mỗi sảnh tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới UNIQUE Lý Thường Kiệt được thiết kế và trang trí đa dạng mang ý nghĩa phong cách khác nhau, giúp các cặp đôi thoải mái lựa chọn sảnh tổ chức tiệc thích hợp với mong muốn của mình nhất. Được đầu tư mạnh về các trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại kết hợp cùng phong cách trang trí tinh tế hài hòa, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho cô dâu – chú rể một buổi tiệc cưới thật trang trọng, trẻ trung với phong cách lãnh mạng từ Âu Châu. Tiêu chí của UNIQUE Lý Thường Kiệt chính là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất và chỉ có hoàn hảo mà thôi. Bên cạnh việc công tác tổ chức tiệc cưới, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Unique Lý Thường Kiệt còn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sự kiện – hội nghị khác như hội trường, khán phòng để quý khách hàng tỗ chức họp măt, tổng kết, tri ân khách hàng, hội thảo... Hãy đến và cùng cảm nhận sự sang trong hiện đại của Nhà Hàng Unique Wedding & Event Lý Thường Kiệt tại địa chỉ 741 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh các bạn nhé. UNIQUE Lý Thường Kiệt là lựa chọn tuyệt hảo của các cặp lựa đôi đang có ý định tổ chức buổi tiệc cưới sang trọng cho ngày trọng đại của mình và những sư kiện quan trọng với mức chi phí thích hợp.Hãy biến những ý tưởng về một không gian sang trọng cho bữa tiệc của mình thành hiện thực khi đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, Unique chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho quý khách với phong cách phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Sử dụng dịch vụ của UNIQUE, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Hãy đến và cùng cảm nhận sự khác biệt độc đáo, đa dạng trong cách trang trí các sảnh tiệc, để cảm nhận sự thật chúng tôi hiểu các đôi bạn trẻ như thế nào. Hãy là những vị khách đầu tiên may mắn nhận được những ưu đãi và dịch vụ đặc biệt nhất tại Trung tâm tiệc cưới – hội nghị UNIQUE. TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI UNIQUE LÝ THƯỜNG KIỆT Địa Chỉ: 741 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 - 3971.1256 - Hotline: 096 741 1102 - Email: salesltk@uniquewedding.vn Website: ltk.uniquewedding.vn

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
0 cô dâu/chú rể đã bình luận