Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Vệ sinh Nguyên Phát

Vệ sinh Nguyên Phát

Địa chỉ: 263/33 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: 963553167

Là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP HCM. Vệ sinh Nguyên Phát chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ: giặt thảm văn phòng, giặt nệm, giặt ghế sofa, tổng vệ sinh nhà cửa.

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển khá lớn mạnh. Để thu được nguồn lợi lớn từ loại hình dịch vụ này, rất nhiều đơn vị lớn nhỏ, không uy tín đã được thành lập, khách hàng phải lưu ý thật kỹ khi muốn lựa chọn một công ty vệ sinh để chăm sóc nhà mình. Vệ sinh Nguyên Phát có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại một dịch vụ chất lượng nhất. Hoạt động và làm việc dựa trên sự uy tín, với mong muốn phát triển bền vững trong tương lai. Khi đến với chúng tôi, cam kết khách hàng sẽ thực sự hài lòng. 1. Dịch vụ giặt thảm 2. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. 3. Dịch vụ giặt nệm tại nhà. 4. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Đó là 4 loại hình dịch vụ đang được khách hàng quan tâm nhất tại Nguyên Phát. Có lẽ bạn cũng sẽ muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp khi hiểu hết về công ty.

Bạn hãy đăng ký hoặc Đăng nhập để có thể đánh giá cho nhà cung cấp này nhé!
1 cô dâu/chú rể đã bình luận
  • nguyenphat nguyenphat 30/05/2018

    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất tuyệt vời

    Là công ty vệ sinh uy tín