Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

5 mẹo để làm sạch sàn gỗ của bạn

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 28/05/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Cho dù bạn có lắp bất lỳ loại sàn gỗ tự nhiên nào thì việc giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ và sáng bóng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho bất kỳ chủ nhà. May mắn thay, có những thủ đoạn và sản phẩm làm sạch gỗ được phát triển để quản lý và duy trì sự sạch sẽ của bất kỳ sàn gỗ 8 ly nào.
  [​IMG]
  Dưới đây là 5 cách để duy trì độ bóng tự nhiên của sàn nhà của bạn.
  1. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh.
  Tại sao chọn trải nghiệm để bàn tay và đầu gối của bạn bẩn để lau sàn nhà khi bạn có thể ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào cho gỗ càng nhiều càng tốt? Để giữ cho sàn gỗ của bạn trong cùng một điều kiện khi rừng đã được mua, áp dụng những thủ thuật này:
  Hãy chắc chắn rằng giày của bạn, đặc biệt là giày cao gót, không có bất kỳ kim loại tiếp xúc.
  Xem thêm sàn gỗ châu âu có tốt không?
  Kim loại có thể trầy xước hoặc để lại các dấu hiệu trên bất kỳ loại sàn gỗ nào.
  Nếu bạn có thú cưng, chó và mèo nói riêng, hãy nhớ cắt móng tay hoặc để chúng được chải chuốt thường xuyên. Móng tay của mèo và chó có thể phát triển dài và sắc nét. Móng tay sắc nhọn có thể tạo vết xước trên sàn gỗ của bạn.
  Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, hãy thử sử dụng miếng đệm bảo vệ trên chân của đồ nội thất của bạn chẳng hạn như đi văng và tủ vì chúng có thể ngà và làm xước sàn gỗ cứng.
  Tham khảo thêm sàn gỗ kronoswiss có tốt không
  2. Sử dụng Osmo Wash và Care 1x mỗi tháng.
  Một cách khác để duy trì sự sạch sẽ của sàn nhà là thông qua việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc gỗ. Osmo Wash and Care là một trong những chất tẩy rửa sàn gỗ tốt nhất. Nó là một sản phẩm làm sạch bằng nước nhưng tập trung. Sử dụng Osmo Wash and Care mỗi tháng một lần là một cách thân thiện với môi trường để làm sạch sàn gỗ của bạn.
  3. Sử dụng chất tẩy rửa Osmo Liquid Wax 1x mỗi năm.
  Một sản phẩm chăm sóc gỗ có sẵn khác là chất tẩy rửa. Nó được làm bằng sáp thực vật tự nhiên sẽ khôi phục lại sự tỏa sáng của sàn nhà của bạn trong khi vẫn giữ nó khỏi vi trùng.
  4. Giữ sàn nhà được quét tốt, vì vậy bạn không phải nghiền bụi bẩn xuống sàn nhà.
  Quét ít nhất một lần một ngày sẽ giúp bạn giảm bớt bụi bẩn xâm nhập vào nhà của bạn. Do đó, bằng cách quét vào buổi sáng hoặc buổi tối, bạn sẽ tự ngăn mình nghiền các hạt đất nhỏ trên sàn gỗ cứng của bạn.
  5. có một sàn chất lượng tốt matt đặt vào sàn trên tất cả các lối vào từ bên ngoài.
  Một trong những lời khuyên quan trọng nhất là để lại thảm sàn bên ngoài cửa ra vào của bạn có quyền truy cập từ bên ngoài của ngôi nhà. Thảm sàn sẽ phục vụ như lá chắn của bạn từ bụi bẩn đến từ khu vườn.
  Tất cả những điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn giảm độ bóng và chất lượng sàn gỗ của bạn.
   

Chia sẻ trang này