Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Cao đẳng Điều dưỡng cao không?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 16/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ tiêu http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong tăng không là băn khoăn của phần lớn các bạn có mong muốn theo học khi sắp diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

  [​IMG]

  Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính quy cao đẳng y dược phạm vi nhiều địa bàn khác nhau. Mục đích giúp các sinh viên thông tin chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng HN năm 2018, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn cụ thể như sau:

  Ngành nghề Điều dưỡng được xem là ngành riêng biệt, đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Khi mà xã hội càng phát triển nhu cầu bảo vệ sức khỏe mọi người tăng cao, yêu cầu đội ngũ nguồn nhân lực ngày càng nhiều đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo Cao đẳng ngành Dược, ngành Điều dưỡng,... Đạt chuẩn. Khi theo học tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, có cơ hội được thực hành với hệ thống cơ sở máy móc hiện đại, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.
  Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có có bệnh viện thực hành riêng tạo thuận lợi cho bạn trẻ trong quá trình học ở đây. Môi trường bệnh viện chính đã giúp đối tượng trau dồi kiến thức và vững tay nghề, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

  Năm 2018 Trường cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng phương thức xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những người học đã có bằng tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu xét tuyển Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 sẽ không giới hạn. Ngoài ra không đào tạo mình ngành điều dưỡng Trường cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm các ngành khác như:Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,..Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng,
  Người học cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này