Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
  1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Chiết xuất bột thông đỏ là gì?

Thảo luận trong 'Thảo luận cưới hỏi khác' bắt đầu bởi daitrian1995, 24/02/2018.

  1. daitrian1995

    daitrian1995 New Member

    Tham gia ngày:
    24/02/2018
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    HCM
    Web:
    [​IMG]

    Chiết xuất bột thông đỏ là loại nguyên liệu làm mỹ phẩm dạng bột được chiết xuất từ quả thông đỏ có vị chát và nồng vị xí muội, xuất xứ từ nước pháp.

    Trên thế giới người ta gọi loại bột này là Pycnogenol và đã được áp dụng vào nhiều ngành công nghiệp như:

    • Mỹ phẩm công nghiệp và handmade
    • Thảo dược trị bệnh đông y
    • Thức phẩm tăng cường chức năng chữa các bệnh về sinh lý nam / nữ
    • ...

    Nhờ vào khả năng chống oxi cực kì tốt và độ lành tính cao mà chiết xuất bột thông đỏ Pycnogenol đã được nhiều chị em phụ nữ sử dụng như một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade.

    Chiết xuất bột thông đỏ Pycnogenol thường được sử dụng trong:

    1. Mặt nạ dưỡng da
    2. Serum dưỡng da
    3. Kem dưỡng da
    4. ...

    Loại bột thông đỏ này trên thị trường hiện nay có bán hai dạng là dạng bột và dạng tinh dầu, sản phẩm bột thông đỏ Pycnogenol sử dụng tốt hơn là dạng tinh dầu.
     
  2. nguyenbaohai221

    nguyenbaohai221 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    27/02/2018
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    sản phẩm này có bảo hàn không vậy
     

Chia sẻ trang này