Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Chuẩn bị phòng thế nào để chà nhám sàn gỗ tự nhiên.

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 24/05/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu bạn quyết định xây dựng lại sàn gỗ tự nhiên và không thỏa thuận với công ty hoặc chuyên nghiệp về cách chuẩn bị phòng, đừng lo lắng tôi sẽ giải thích cho bạn.
  Hoàn toàn tốt nhất là khi căn phòng hoàn toàn được kéo lên, nên toàn bộ sàn nhà trống. Tôi hiểu rằng để xóa bỏ phong cách cũ, bức tường nội thất “không phải là một việc dễ dàng để làm. Tôi cũng sẽ nghĩ về việc có nên để nó ở chỗ hay phá hủy nó và vứt nó đi. Bạn phải xem xét một thực tế rằng nếu bạn sẽ để cho nó ngay tại chỗ, nó sẽ có thể chỉ để cát và sơn gỗ chỉ quanh đồ nội thất, bởi vì bạn không thể di chuyển đồ nội thất trong bức tranh của sàn nhà. Vấn đề bắt đầu khi bạn quyết định di chuyển một bức tường đồ nội thất cũ trong căn hộ của bạn. Bởi hành động này, bạn sẽ phát hiện ra sàn gỗ cũ không được cải tạo, mà có lẽ sẽ không được rất thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Địa chỉ cửa hàng sàn gỗ Malasia tại Hà Nội bán buôn và bán lẻ sàn gỗ chính hãng.
  Ý nghĩa cơ bản là bạn có thể giữ một số đồ đạc mà bạn không có kế hoạch di chuyển trong tương lai gần đây, nhưng bạn phải đến với hòa bình với điều đó sau khi bạn di chuyển nó, bạn sẽ khám phá sàn gỗ cũ. Cá nhân tôi đề nghị thực hiện các nỗ lực để tháo dỡ khu vực đồ sộ của đồ nội thất của bạn để sàn có thể được chà nhám trong toàn bộ căn phòng. Tôi hiểu rằng không phải lúc nào cũng có thể bởi vì nó không đủ năng lượng để làm điều đó chủ yếu nếu một người sống trong gia đình một mình.
  Một điều tôi muốn nhấn mạnh là nếu bạn quyết định làm lớp phủ trên tường bên trong của bạn trước khi chà sàn gỗ Đức 8mm, tôi khuyên bạn nên tháo dỡ sàn nhà cũ. Tôi đang nói với bạn về điều này bởi vì khi người thợ làm lớp phủ mới trên tường của bạn, người đó sẽ đặt nó lên váy của bạn, cái gì không phải là giải pháp tốt. Bởi vì khi các chuyên gia sàn muốn tháo dỡ lớp ốp chân cũ, anh ta sẽ làm hỏng lớp phủ mới của bạn trên một số điểm, bởi vì anh ta phải đẩy váy từ dưới lên và nâng nó lên, vì vậy anh ta gây áp lực lên lớp phủ mới được đặt ngay trên váy cũ và vì vậy lớp phủ có thể nứt và rơi xuống.
  Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tháo dỡ lớp lót ban đầu khi bạn đặt lớp phủ mới lên tường. Cảm thấy tự do để tháo dỡ các ốp chân tường ngay cả khi bạn không phải cải tạo các bức tường, bởi vì theo cách này bạn sẽ không phải trả tiền dịch vụ này cho các chuyên nghiệp bạn thuê để cát sàn nhà của bạn.
  Một quan sát tôi muốn nói cho bạn biết ở phần cuối của bài viết. Nếu bạn có sàn gỗ trong phòng bẩn từ giọt sau khi sơn phòng, đừng lo lắng, bạn không cần phải làm sạch nó bằng bàn chải tự nhiên và sử dụng vũ lực. Máy mài mài mòn có đủ lực để làm sạch tất cả bụi bẩn từ sàn nhà. Chỉ những thứ có thể gây ra vấn đề cho máy là một số móng tay hoặc đinh vít bị lãng quên trên sàn nhà, vì vậy bạn phải tháo chúng ra, hoặc nó có thể làm hỏng băng mài mòn hoặc xi lanh mài mòn cao su.
   

Chia sẻ trang này