Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Có thể làm những gì khi tốt nghiệp điều dưỡng?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 09/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội các bạn có thể làm gì?

  [​IMG]

  Học Cao đẳng ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

  Để biết học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường làm những gì? Thì các bạn cần hiểu được định nghĩa về ngành điều dưỡng và ngành đào tạo những gì?
  Ngành Điều dưỡng nhận định là ngành học thuộc hệ thống ngành y tế. Những bạn trẻ tham gia học Cao đẳng ngành Điều dưỡng kết thúc khóa học sẽ được gọi là Y tấ. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ là bảo về, chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
  Để được trở thành điều dưỡng chuyên nghiệp, khi học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được học:

  • Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Khả năng phân tích chuẩn đoán điều dưỡng.
  • Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để có thể chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
  Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng là rất cao. Cấc bệnh viện, cơ sở y tế nào cũng cần đội ngũ Y tá. Kết thúc chương trình học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 sinh viên có thể xin làm việc tại:
  Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trung ương đến địa phương của các cở sở tư nhân hoặc của nhà nước có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý theo chuyên ngành.Có thể nói công việc mà một điều dưỡng viên có thể làm rất đa dạng và các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm theo đuổi đam mê trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp của chính mình.

  Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở học tin cậy được các bạn thí sinh quyết định lựa chọn khi học Cao đẳng Điều Dưỡng HN. Với môi trường học năng động, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn ưu tiên đào tạo thực hành tốt nghiệp, các bạn thí sinh được nhận bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy đạt chuẩn. Ngoài ra, sau khi học xong chương trình đạo tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại nhà trường, sinh viên có thể liên thông lên cao hơn nếu có mong muốn. Ngoài đào tạo cao đẳng điều dưỡng, nhà trường đào tạo thêm các chuyên ngành: cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu,... Cho các sinh viên chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

  Các sinh viên có nhu cầu nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này