Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi Ha966, 28/06/2018.

 1. Ha966

  Ha966 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/05/2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được đào tạo trong thời gian rút ngắn và điều kiện tuyển sinh khá dễ dàng.

  [​IMG]

  Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ có sự phân hóa khác nhau cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng
  Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn… vào thời gian khá thuận lợi. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

  [​IMG]

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Cũng giống như hệ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh, các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau đây:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 04 3×4 (chụp gần đây) ở mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên, ngày sinh và địa chỉ.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và bảng điểm.
  • 01 Bản Sơ yếu lý lịch HSSV có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì dán tem sẵn ghi thông tin của thí sinh gồm: họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  Năm nay, Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo đa ngành giúp thí sinh có nhiều định hướng hơn trong việc lựa chọn ngành nghề yêu thích. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm...
  Xem thêm tại: http://truongcaodangyduocsaigon.com.vn/

  Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ quy định của Nhà trường để sớm nhận được kết quả. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thông tin về các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Nhà trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.
   

Chia sẻ trang này