Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Điểm chuẩn năm 2018 ĐH Kinh tế quốc dân

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 13/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2018, quy mô tuyển sinh của ĐH Kinh tế quốc dân tăng lên khoảng 14,8% từ 4.800 lên 5.500 chỉ tiêu tuyển sinh đồng thời mở thêm các ngành mới nên các bạn sinh viên thoải mái trong việc lựa chọn ngành học.

  [​IMG]

  Trước lo lắng của các sinh viên : liệu rằng mức điểm chuẩn năm 2018 liệu rằng sẽ cao hơn hay thấp hơn so với năm 2017, điểm chuẩn vào nhà trường bao nhiêu?
  Hiệu trưởng Đại học Kinh tế quốc dân nhận định, 'hiện tại, nhà trường vẫn chưa thể nói trước được điểm chuẩn năm nay. Trường do tự chủ vê tuyển sinh nên không dựa vào điểm “sàn”. Theo quy chế ngưỡng điểm chuẩn đầu vào, ĐH KTQD sẽ chính thức công bố khi có điểm thi THPT quốc gia năm 2018 (năm 2017 là 18 điểm).

  Hình thức tuyển sinh năm 2018 sẽ cơ bản giống với năm 2017, với các phương thức:
  • Theo quy chế, tuyển thẳng với các thí sinh đạt giải từ giả 3 trở lên trong Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc Gia; thi sinh đoạt giải nhất hoặc nhì, ba trong Cuộc thi KHKT cấp quốc gia.
  • Phương thức xét tuyển thi sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPTQG năm 2018.
  • Thứ ba là phương thức tuyển sinh sẽ kết hợp theo số lượng hồ sơ đăng ký các sinh viên sau: Thí sinh tham gia thi Đường lên đỉnh Olympia, tốt nghiệp trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và có kết quả thi theo tổ hợp các môn xét tuyển do trường quy định đạt từ 18 (mười tám) điểm trở lên.
  Đặc biệt các đối tượng muốn biết thêm thông tin Cao đẳng ngành Y Dược tham khảo hình thức xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
  Trường cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng phương thức bao gồm:
  • Phương án 1: Dựa vào điểm thi kỳ thi thpt quốc gia năm 2018
  Phương án này, các bạn sẽ sử dụng kết quả THPT Quốc Gia năm 2018 với những học viên tham dự THPT Quốc Gia năm 2018 của mình để đăng ký xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu
  • Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào điểm tổng kết năm học lớp 12 để xét tuyển hồ sơ. Căn cứ số lượng các hồ sơ học viên gửi về địa chỉ tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển từ đến khi hết chỉ tiêu từ cao xuống thấp.
  Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tăng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp áp dụng với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp.
   

Chia sẻ trang này