Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng như thế nào?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 20/06/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng? Câu hỏi của rất nhiều các bạn sinh viên.

  [​IMG]

  Dự kiến điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng

  Ngành Điều dưỡng là lĩnh vực có tính ứng dụng cao có vai trò không thể thiếu tại các bệnh viện hiện nay. Chính vì thế khi đăng ký theo học cao đẳng điều dưỡng năm 2018 cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp rất mở rộng.
  Theo phương án tuyển sinh năm 2018, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Cao đẳng ngành Điều dưỡng sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển. Nếu không trúng tuyển ngành Xét nghiệm hệ đại học, các sinh viên có thể đăng ký học cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Một cơ hội rất tốt cho những bạn học lực chỉ ở mức TB - khá có thể hoàn thành ước mơ của bản thân chính mình.

  Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là cơ sở đào tạo cao đẳng điều dưỡng năm 2018 uy tính nhất ở Hà Nội được hầu hết các thí sinh chọn, được Bộ y tế và nhà tuyển dụng quan tâm và đánh giá cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn nhiệt huyết với công việc giảng dạy có thể giúp các bạn trẻ nắm vững kiến thức và đạo đức nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn xác định phương châm “Lấy học viên làm cốt lõi”, “Đào tạo y lý gắn liền thực hành” luôn đổi mới phương pháp học nhằm nhằm giúp các thí sinh tiếp thu bài và hứng thú học tốt hơn.
  Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược HN thông báo xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ. Để được trúng tuyển ngành Xét nghiệm các bạn sinh viên chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tương tự thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ mất 3 năm. Hoàn thành khóa học, các bạn trẻ có thể học lên cao hơn để trau dồi thêm kiến thức ngành và giá trị bằng cấp.
  Hi vọng với những thông tin đã được đưa ra trên sẽ giúp bạn trẻ có thể đưa ra được quyết định phù hợp. Đặc biệt hơn nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm cao hơn đối với những sinh viên có nhu cầu.
  Các thí sinh có nguyện vọng học học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh và gửi về Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này