Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Dự báo mức điểm chuẩn Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2018

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 02/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2017, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Có thể đem lại cơ hội trúng tuyển của các bạn trẻ, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ như thế nào?

  [​IMG]

  Cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng

  Là ngành học không mới, song sức hút của Cao đẳng Dược từ trước đến nay vẫn chưa hề thuyên giảm và ngày càng có xu hướng tăng. Nguyên nhân chủ yếu bởi nhu cầu phòng và chữa bệnh mọi người tăng cao đáng kể. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành Y học nhân lực và điều kiện cơ sở vật chất đều chưa theo kịp nhu cầu của con người. Ngoài ra, do Y Dược là lĩnh vực đặc thù, nên các chính sách của nhà nước rất nghiêm ngặt về chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường.

  Vì thế, lượng cử nhân ngành Dược phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để thành thạo kỹ năng tay nghề, hạn chế nhất có thể các trường hợp ra trường thất nghiệp, không có việc làm. Vì thế, mức điểm chuẩn ngành Dược luôn ở mức cao nhất. Nên, khiến rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược có học lực trung bình khá khó mà theo học được. Tuy nhiên, năm 2018, Bộ GD&ĐT cho phép các trường Cao đẳng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Hứa hẹn nâng cao đầu vào trúng tuyển của các sinh viên.
  Tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược theo hình thức nào


  Năm 2017 trở về trước, sinh viên đăng kí Cao đẳng chuyên ngành Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng cần vượt điểm sàn do Bộ Giáo dục quy định. Nhưng đứng trước thực tế ngàng Y Dược đang rất cần nhân lực, Bộ GD&ĐT cho phép Khoa Y Dược hoặc Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển theo hình thức học bạ THPT. Tuy hình thức xét tuyển được nới lỏng nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo.
  Tiêu chí xét tuyển

  • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  • Sinh viên học lực trung bình lớp 12 từ 5,5 trở lên.
  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng ngành Dược
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT/bổ túc văn hóa hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 bản photo công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • Bản sao học bạ THPT có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  Người học mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.. Liên hệ: 024.6688.6651 - 09.6688.6651
   

Chia sẻ trang này