Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Dự kiến chỉ tiêu Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 12/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngành Điều dưỡng được xem là ngành học mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp vậy chỉ tiêu xét tuyển Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 (http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/) có tăng không?

  [​IMG]


  Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

  Cao đẳng Y tế Hà Nội
  - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Để có thể giúp học viên nắm hết được các thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018 ban tuyển sinh xin được tư vấn như sau:
  Điều dưỡng viên luôn được xem là ngành nghề riêng biệt ở hệ thống ngành y tếY tế, giữ vai trờ quan trọng trong công việc đảm bảo sức khỏe mọi người. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi nguồn lực trong ngành này cần phải tăng lên một cách nhanh chóng để đáp ứng được nhu cầu hiện nay.
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường cao đẳng dược ở hà nội đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,... Chất lượng . Khi theo học tại trường các thí sinh học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu, được thực hành trên những hệ thống phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại xây dựng đạt chuẩn Bộ y tế

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn nhà trường liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện cơ hội thuận lợi cho sinh viên được thực hành trải nghiệm thực tế. Có lẽ môi trường giúp các bạn không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển dưới hình thức tuyển các sinh viên đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018 nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu. Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn xét tuyển các ngành khác như Cao đẳng Dược 2018, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế,...Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học phù hợp đối với bản thân chính mình.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này