Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Gò má cao ở nữ xấu hay đẹp theo quan điểm thẩm mỹ của bạn

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi haiantmy, 07/05/2018.

 1. haiantmy

  haiantmy Active Member

  Tham gia ngày:
  15/05/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hình dáng gò má không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ quan trọng mà thông qua đó còn giúp đoán biết phần nào về tính cách và sự nghiệp của chủ sở hữu nó. Vậy phụ nữ có gò má cao có số mệnh như thế nào?
  [​IMG]

  Gò má không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn giúp đoán biết về vận mệnh.
  Thế nào là gò má cao?

  Để đánh giá người phụ nữ có gò má cao hay không thì chúng ta cần quan sát tổng thể những đường nét trên gương mặt của họ rồi mới có thể đưa ra nhận xét chính xác nhất. Theo nhân trắc học thì gò má cao hơn trán và cằm thì được coi là gò má cao. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm này bằng mắt thường khi tiếp xúc với người có gò má cao trong cuộc sống thường ngày.

  Gò má cao liên quan như thế nào tới số mệnh?

  Theo quan niệm Phương Đông thì phụ nữ có gò má cao là một tướng xấu vì những lí do sau:

  Thứ nhất: Gò má cao không cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt làm ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ.

  Thứ hai: Người có gò má cao được coi là tướng “sát phu” và thường gây ảnh hưởng tới gia đình, chồng con của mình. Họ cũng được cho là những người hay cãi vã, tranh chấp và không gây được thiện cảm với những người xung quanh.

  [​IMG]

  Người phương Đông cho rằng phụ nữ gò má cao không tạo được thiện cảm với mọi người.
  Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

  Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp người phụ nữ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với những người phụ nữ gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.
  [​IMG]

  Phương Tây cho rằng phụ nữ có gò má cao thường rất quyết đoán và có sự nghiệp thành công.
  Người phụ nữ có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.


  Xem chi tiết tại: http://thammyhanquoc.info.vn/xem-tuong-phu-nu-co-go-ma-cao
   

Chia sẻ trang này