Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi Ha966, 14/06/2018.

 1. Ha966

  Ha966 Active Member

  Tham gia ngày:
  10/05/2018
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ thay đổi, vậy các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp đã cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 mới nhất hay chưa?.

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

  Với mong muốn mang đến cơ hội cho những thí sinh có nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm khi có bằng tốt nghiệp Trung cấp với thời gian rút ngắn mà không phải trải qua thời gian 3 năm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Nhà trường tiến hành thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, tôn giáo mở ra cơ hội con đường học tập, sự nghiệp cho nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

  Với những thí sinh có mong muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng… muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo được thời gian học tập.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  Sau khi trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được đào tạo các kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm trong thời gian 1,3 năm. Giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn Nhà trường tổ chức học vào thời gian cả ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 giúp các bạn có thể sắp xếp thời gian vừa đi học vừa đi làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Ngoài ra hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng học vào thời gian này, khá phù hợp với các thí sinh.  [​IMG]


  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

  Để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông 2018 bao gồm:

  • Chứng chỉ học chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 03 tháng (với thí sinh Liên thông trái ngành.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: địa chỉ, họ tên, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • chụp gần đây nhất) mặt sau có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… thí sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề mình yêu thích, sớm đạt được ước mơ trong tương lai.
  Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là thí sinh có cơ hội sớm trở thành tân sinh viên của Nhà trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng tuyển sinh để được tư vấn chi tiết.

  Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/10/2017
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

Chia sẻ trang này