Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Không cần đăng ký thi khi theo học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 07/05/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thuận tiện, đối tượng sẽ không cần phải thi tuyển nộp hồ sơ đăng ký học luôn.

  [​IMG]

  Có thể nói nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta vẫn rất cao. Cung nhỏ hơn so với cầu. Vì vậy các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đang thúc đẩy công tác tuyển sinh và gấp rút triển khai đào tạo, nhằm đáp ứng cho ngành y tế đội ngũ nhân lực đáp ứng các yêu cầu của xã hội.
  Thay vì áp dụng hình thức thi tuyển tốn kém chi phí và mất khá nhiều thời gian cho cả nhà trường lẫn sinh viên như trước, theo quy chế mới của Bộ đã cho phép thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 sử dụng hình thức xét tuyển các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp TC Y Dược. Áp dụng hình thức này có ưu điểm tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho người học.

  Hướng dẫn hình thức xét tuyển cao đẳng Y Dược

  [​IMG]

  • Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược trực tuyến tại website nhà trường
  Thí sinh có nhu cầu học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 có thể đăng ký trực tuyến tại website: caodangduochoc.edu.vn. Hình thức đăng ký trực tuyến thuận lợi cho các thí sinh ở xa, không có điều kiện tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
  • Hình thức đăng ký truyền thống
  Ngoài phương thức đăng ký online, các thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược tại phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  Hồ sơ đăng ký học:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp TC Y Dược có dấu xác nhận tại địa phương nơi đối tượng cư trú.
  • Bản sao bảng điểm công chứng tại nơi cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin
  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
   

Chia sẻ trang này