Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Làm nghề gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi Ha966, 26/06/2018.

 1. Ha966

  Ha966 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/05/2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc gì tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm, cơ sở Y tế?

  [​IMG]

  Học ngành Dược ra làm công việc gì?

  Ngành Dược luôn gắn liền với thuốc, do đó Dược sĩ có thể làm tất cả các công việc liên quan về thuốc từ khâu nghiên cứu, bào chế cho tới khâu cung ứng và bán cho bệnh nhân. Một vài công việc ngành mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm nhận như:

  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc. Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc. Bộ phận kiểm nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chung kiểm tra nguyên vật liệu thuốc từ đầu vào cho tới đầu ra của sản phẩm.
  • Làm việc tại cơ quan quản lý chất lượng thuốc nhà nước
  • Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương trực thuộc nhà nước có nhiệm vụ quản lý về chất lượng thuốc lưu hành trên toàn quốc.
  • Dược sĩ sử dụng kiến thức của mình về hoá phân tích để thực nghiệm các phản ứng hoá học trong định tính- định lượng, chiết tách… để kiểm tra thuốc.
  • Trình dược Viên
  • Marketing Dược
  • Bán thuốc tại quầy thuốc tư nhân hoặc nhà thuốc bệnh viện.
  Với những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn cũng có thể đảm nhận những công việc này. Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh được đào tạo trong thời gian 1,3 năm, đây cũng là thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông giúp các bạn tích lũy kiến thức sớm trở thành Y Dược sĩ giỏi. Y Dược ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt là ngành Dược. Do nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược luôn ở tromg tình trạng khan hiếm, cho nên cơ hội việc làm của ngành Dược luôn được mở rộng và phát triển khá nhanh. Thay vì băn khoăn lo lắng, ngay từ bây giờ các bạn hãy trau dồi, tích lũy các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm về ngành Dược để sớm trở thành những Dược sĩ, Trình Dược viên giỏi, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  Cũng như quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo quy định của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với các thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 6 tháng gần đây).
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên – địa chỉ - số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  Năm 2018, Nhà trường mở rộng đào tạo tuyển sinh trên khu vực toàn quốc với các ngành nghề đa dạng như: tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

  Xem chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/


  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gủi qua bưu điện đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu như có bất cứ thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp chi tiết.
   

Chia sẻ trang này