Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Làm thế nào để website được đánh giá tốt trong mắt google

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm ngành cưới' bắt đầu bởi trantuanh, 26/06/2018.

 1. trantuanh

  trantuanh Member

  Tham gia ngày:
  19/05/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều đầu tiên mà tôi muốn nói với chúng ta chính là website của công ty đã mang về trải nghiệm người dùng giỏi không, những hưởng thụ người dùng luôn luôn được google đánh giá không hề nhỏ trong việc xếp hang website của người sử dụng. Khi chúng ta khiến SEO giống như là bạn đang được giải một câu đố của google, sau đây chung tôi sẽ đưa ra một số yếu tố mà tất cả các dịch vụ seo top chất lượng đều chú trọng

  [​IMG]

  1. Tối ưu hoá lại website.

  sở dĩ đảm bảo website của công ty được tối ưu hoá kỹ thuật thì quý khách cần tìm các công cụ sở dĩ kiểm tra xem website của công ty sẽ thỏa mãn nhu cầu những gì mà google yêu cầu chưa, hãy sử dung nhiều công cụ sau sở dĩ đáp ứng website của khách hàng thỏa mãn nhu cầu nhiều nhu cầu của google.

  • tốc độ tải trang web (Hãy dùng công cụ PageSpeed của Google )

  • Tính thiên nhiên cùng với thiết bị di động ( kiểm tra gần gũi với Smartphone di động)

  • content trùng lặp cũng như link bị mất ( công cụ kiểm tra từ website Siteliner )

  • Chuyển phía 302

  • Chuyển phía vòng lặp

  • Trang lỗi 404

  • Lỗi nội dung

  • Dữ liệu META trùng lặp

  • dùng chưa đúng nhiều chỉ thị (noindex, nofollow, v.v …)

  nếu không bạn cũng có thể dự án tiền mua các bạn quyền phần mềm từ Screaming Frog SEO Spider để có thể check quá nhiều thứ giống như lỗi 302, lỗi 404 dữ liệu meta trùng lặp, không ít thứ, còn không bạn có thẻ dùng phiên bản không tính tiền thì đã bị giới hạn, hoàn thành sinh sống đó cũng có khá nhiều tính năng mà bạn sẽ nhìn thấy rất tươi đẹp, giống như thôi thì tôi thường dùng những phiên bản free, nó cũng đủ cung cấp những thứ tôi cần rồi.

  2. Xây dựng một cấu trúc links về website của bạn 1 cách thông minh.

  Hẳn khi là quá nhiều quý vị đã biết cách xây dựng backlink cấu tạo SILO, sở dĩ tạo hệ thống backlink vững chắc và kiên cố, nhưng tôi chưa chia sẻ biện pháp xây dựng kết cấu SILO sinh sống bài viết này, mà chúng tôi chỉ nói về làm như thế nào để tạo hiệu quả nhất về backlink từ nội dung bài viết về webstie của mình.

  Hình tại các bạn thấy cấu trúc SILO khá căn bản nó chỉ mất 3 tầng mà thôi, còn backlink thì Shop chúng tôi lại khuyên các bạn sử dụng kết cấu silo ngược, thiệt khó hiểu phải không nào, các bạn xem quy mô các bạn sẽ hiểu được cách phát triển content sở dĩ có thể tận dụng được kết cấu silo ngược.

  Website của bạn phải có công dụng tương tác Ngược lại cấu trúc SILO nó mới mẻ hiệu suất cao trong việc backlink đổ về các bạn nhé.

  3. Làm content độc đáo.

  quý vị mang biết khiến thế nào sở dĩ content khác biệt cũng như chất lượng chưa, nếu như không thì những bạn có thể tham khảo các chủ ý của tớ sở dĩ đề ra biện pháp làm content phù hợp với website của doanh nghiệp, tuy vậy mỗi ngừoi có thế mạnh riêng của bạn, nếu quý vị biết khai thác các như thế mạnh của các bạn thì không tồn tại gì không làm ra website của công ty có nội dung chất lượng cả.

  bạn cần phải biết rằng, cùng với các nội dung giá trị và độc đáo các bạn sẽ tự tìm kiếm được backlink tự nhiên từ nhiều nguồn khác nhau vì họ sẽ chía sẻ bài giúp đỡ bạn, đó là một cách sở dĩ quý vị kiếm backlink giá trị.

  không chỉ thế khi chúng ta làm nội dung tôi suy nghĩ các bạn không cần quan vào rất cần được viết hay, nhưng nhiều nhân tố cơ bản để có môt nội dung bài viết hay đó là.

  • content mang tính chuyên biết về nghành mà các bạn am hiểu.

  • không phải quá cầu kỳ trau truốt nội dung bài viết mà mất đi vẻ bỗng nhiên vốn có.

  • không được copy từ website khác, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tâm huyết của bọn họ sau khi viết lại đi theo suy xét của công ty.

  • bạn mang lên phiên bản cấu trúc bài viết sở dĩ có được bài viết logic hơn.

  • quý vị cần có các hình ảnh trong thực tế để minh hoạ mang đến bài viết thêm hấp dẫn.

  4. Chiến lược tự xây backlink ra sao.

  để rất có thể thành công trong nhiều campaign quý khách cần có những sách lược xuất sắc để tạo ra những nguồn backlink vô cùng chất chính là thắng lợi. Đâu khi là nguồn backlink mà quý khách đang được muốn nắm giữ.

  1) Domain hết hạn.

  Việc tìm tòi các domain sắp đến hết hạn cũng như mua nó đó là một chiến lược khá thông minh mà không ít người đã tạo ra hệ thống backlink chất lượng, thay cho việc chờ đợi hết hạn hẳn rồi mua thì thật là điều đáng tiếc, nếu chúng ta cũng có thể bỏ thêm vài đô nữa để bạn cũng có thể có 1 thương hiệu miền có thời gian sống rất lâu cũng như nhiều backlink từ nơi khác trở về website đó thì quá khi là lý tưởng trong việc các bạn đi liên kết trên đó.

  Việc săn tìm domain hết hạn không không dễ gì đến lắm, nếu như bạn muốn thì bạn chỉ việc một thể visa sở dĩ có thể giao dịch thanh toán quốc tế, sau đó vào những website tiếp sau đây để check và đấu giá chỉ thì quá khi là tuyệt.
  Nếu có mong muốn thứ đưa thứ hạng website của bạn lên top để cải thiện số lượng khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, Dịch vụ seo từ khóa giá rẻ luôn hân hạnh phục vụ bạn !
   

Chia sẻ trang này