Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Lắp vật liệu sàn nào tốt nhất cho bé.

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 02/07/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Với một chút thời gian đi đến các cửa hàng sàn gỗ Hà Nội, có một vài điều cần suy nghĩ về khi lựa chọn sàn phù hợp cho gia đình bạn. Khi suy nghĩ về các lựa chọn sàn cho trẻ sơ sinh, một trong những điều đầu tiên mà lò xo đến tâm trí là sự mềm mại. Em bé ở trên sàn rất nhiều. Họ cần một nơi nào đó mềm mại để nói dối, sau đó ngồi, bò và chơi. Thảm có thể là lựa chọn hiển nhiên nhưng có một vài nhược điểm cần xem xét. Điều rõ ràng nhất là nó khá khó để làm sạch, vì vậy nếu được cài đặt trong phòng ăn và chơi lộn xộn, bạn có thể làm tốt hơn với sàn tự nhiên, sau đó có thể xếp lớp với lớp nhỏ hơn, dễ quản lý hơn, dễ dàng hơn thảm khu vực sạch sẽ.
  Tham khảo địa chỉ kho sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội
  Sàn gỗ tự nhiên có nhiều lợi ích cho một số loại chơi nhất định, chẳng hạn như xây dựng các tháp chặn, trò chơi ghép hình và đồ chơi đẩy. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ của thảm mềm mại, sang trọng trong một vườn ươm vẫn còn rất hấp dẫn, chỉ cần đảm bảo bạn chọn một tấm thảm dị ứng thấp và có hơi nước được làm sạch thường xuyên. Khi nói đến lựa chọn màu sắc, ánh sáng rất có khả năng hiển thị bụi bẩn dễ dàng hơn và màu tối rất có thể hiển thị lông tơ, do đó một trung tính giai điệu sẽ dễ dàng nhất để sống với, và trang trí xung quanh.
  Nếu sàn tự nhiên, (lớp phủ với thảm mềm được đặt chiến lược để ngồi và chơi), có vẻ là một lựa chọn tốt hơn, vẫn còn một số điều cần xem xét. Một lần nữa, sự mềm mại là tối quan trọng và một số sàn tự nhiên mềm hơn các tầng khác. Tùy chọn được tha thứ hơn trên đầu gối nhỏ và khối u là sàn tre, sàn gỗ tự nhiên, san go cong nghiep và sàn gỗ nhựa giá rẻ sang trọng. Ở những nơi có thể sử dụng ghế cao cấp hoặc đồ chơi đẩy trên bánh xe nhựa, bạn cũng có thể muốn cân nhắc khả năng chống xước.
  Khi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dành nhiều thời gian trên sàn nhà, các tầng quan trọng được giữ sạch sẽ. Hãy hỏi chuyên gia Lựa chọn Sàn địa phương của bạn làm thế nào để giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ , và tránh chất tẩy rửa hóa chất khi có thể vì những người nhỏ bé gần với mặt đất và sẽ dễ bị hít phải hoặc nuốt phải. Thay vào đó, hãy chọn các giải pháp tự nhiên, chẳng hạn như nước nóng và giấm.
  Và một trong những tư tưởng cuối cùng để lại cho bạn, trong khi tầng mới làm bằng vật liệu sạch sẽ, an toàn rất hấp dẫn với (không ai muốn đặt em bé của họ xuống sàn nhà cũ, thảm bẩn hoặc gạch bị) - cố gắng và tổ chức sàn nhà của bạn sẽ được cài đặt tốt trước khi em bé của bạn đến rất ít phổi không thở trong keo và như vậy - hoặc thậm chí lựa chọn tốt hơn cho một sàn nổi, mà không yêu cầu dán. Tùy chọn sàn bao gồm tre, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ở đại lý chính thức sàn gỗ kronoswiss
  Như tôi luôn nói với khách hàng của mình, đầu tư vào những thứ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, điều này bao gồm phần tự nhiên, tủ và sàn nhà. Đặc biệt, đó là sự lựa chọn của bạn sàn mà đặt giai điệu cho phần còn lại của trang trí của bạn, vì vậy lựa chọn tốt và gia đình của bạn sẽ được hưởng trong nhiều năm tới.
   

Chia sẻ trang này