Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng những gì?

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi giahan123, 07/07/2018.

 1. giahan123

  giahan123 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/07/2017
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lien thông cao dang duoc sai gon (https://bit.ly/2J0QUh4) là xu hướng được hầu hết thí sinh lựa chọn do ngành Dược là những ngành được nhà nước quan tâm vậy học Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những kiến thức gì?

  [​IMG]

  Vậy thế nào là Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ?

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là một phương thức đào tạo do Bộ cấp phép Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo với mục đích|với sứ mệnh bổ sung thêm vốn kiến thức với những thí sinh có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng. Chính vì thế mà toàn bộ hệ thống giáo trình đại cương áp dụng hệ Lien thông cao dang duoc sai gon đều phải được sự cấp phép và thông qua của Bộ LĐTB&XH, với sứ mệnh cung cấp đầy đủ, đúng và chính xác thông tin chuyên sâu về chuyên ngành cho hầu hết các bạn.
  Bởi vậy đây là những tiêu chí để xác định độ uy tín dạy học của Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đảm bảo về chất lượng học, trang bị đầy đủ kiến thức với các người học sau khi hoàn thành khóa học. Đảm bảo người học có thể đủ tay nghề để xin việc.

  Liên thông Cao đẳng Dược cần phải có những kiến thức gì?

  Người học đã kết thúc chương trình học hệ trung cấp Dược – Với số điểm khối A gồm toán, lý, hóa, và Toán, Hóa, Sinh (khối B) ở mức điểm sàn do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, và một trong 3 môn thi, không có môn nào được dưới 5.

  Kiến thức cần chuẩn bị

  Để có thể thi tuyển vào Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hay lien thong cao dang dieu duong sai gon ), bắt buộc người học trải qua kỳ thi 3 môn dự thi cơ bản
  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  Do đó, bạn cần nắm vững những kiến thức của 3 môn quan trọng này. Các thí sinh cũng có thể củng cố hiểu biết ở nhà với một người hướng dẫn hoặc tìm hiểu trên internet. Giải pháp khác, trước khi thông báo thi tuyển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tiến hành những lớp ôn thi với các giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, hoàn thiện kiến thức cho thí sinh để vững bước thi vào Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn với điểm hứa hẹn cao. Nền tảng kiến thức của cả 3 môn thi này vừa là những kiến thức cần có để cho người học chuẩn bị học những môn thi của ngành.

  Các thí sinh có thể liên hệ với trường để hiểu thêm thông tin hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này