Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Lời khuyên về cách giữ cho sàn gỗ căm xe của bạn sạch

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 01/08/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Duy trì một sàn gỗ không còn là một rắc rối như trước đây. Trong thực tế, nó là dễ dàng hơn để xử lý một sàn gỗ căm xe hơn một lát gạch hoặc sàn bê tông những ngày này.
  [​IMG]
  Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để làm sạch sàn gỗ của bạn.
  Hãy chắc chắn rằng bạn quét sàn gỗ của bạn mỗi ngày. Nếu có thể, hãy quét sàn nhà của bạn hai lần một ngày. Điều này giúp bạn loại bỏ các vấn đề của các hạt khô vào các khe hở ở các góc. Cùng với việc loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ xà phòng hoặc chất tẩy rửa có thể làm hỏng sàn nhà, nó cũng giúp giữ côn trùng và động vật gặm nhấm tại Hà Nội.
  Lau sàn gỗ của bạn chỉ một lần hoặc hai lần một tuần. Sử dụng nước sạch và mop mềm khi lau sàn. Không có gì khác để được sử dụng. Hãy chắc chắn rằng lau của bạn là ẩm ướt (không ướt) khi bạn lau sàn nhà của bạn. Điều này sẽ đảm bảo sự tỏa sáng trên sàn gỗ của bạn vẫn còn trong một thời gian dài. Tôi khuyên bạn nên sử dụng điều kiện không khí khi lau sàn nhà để đẩy nhanh quá trình sấy khô.
  Đặt các tấm thảm gần máy rửa bát và bồn rửa. Điều này sẽ giúp bạn duy trì một khu vực khô xung quanh những khu vực ẩm ướt này. Đảm bảo thảm gần những nơi này luôn được giữ khô.
  Nếu bạn có một vết bẩn khó xử lý, hãy sử dụng chất tẩy rửa mà nhà sản xuất đã khuyến cáo. Đừng thử thử nghiệm với các sản phẩm khác nhau. Nó sẽ chỉ rút ngắn tuổi thọ của kho san go ha noi của bạn.
  Không sử dụng amoniac để làm sạch vết bẩn khó khăn. Nó sẽ loại bỏ các tỏa sáng từ các tầng
  Không bao giờ sử dụng máy hút hơi để làm sạch sàn gỗ căm xe. Nó sẽ chỉ buộc độ ẩm vào gỗ và sẽ làm hỏng sàn.
  Một vài lời khuyên như thế này sẽ giúp bạn và sàn gỗ thiết kế của bạn đi một chặng đường dài.
   

Chia sẻ trang này