Bạn là nhà cung cấp dịch vụ? Hãy tạo ngay một gian hàng miễn phí tại đây !
 1. THÔNG BÁO: Hiện tại các bài viết được BQT kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên Diễn đàn để tránh các bài viết Spam Quảng Cáo không liên quan đến cưới hỏi. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên gởi bài viết và hình ảnh đóng góp cho Cộng đồng Cưới hỏi. Xin cảm ơn!

Lớp lót cho sàn nhựa

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi tieuthao, 10/05/2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/08/2017
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chúng tôi thường được hỏi nếu bạn có thể sử dụng http://sango.us/san-nhua-dan-keo-va-san-nhua-co-keo-dan-san-khac-nhau-nao cho mặt sàn của mình. Theo ý kiến của chúng tôi, có một câu trả lời rất dễ “Không” đối với câu hỏi này nhưng nó cần một số giải thích!
  [​IMG]
  Vì loại sàn này ngày càng trở nên phổ biến hơn cho các khu vực sinh hoạt cũng như nhà bếp và phòng tắm nên đã có một cuộc gọi từ một số người tiêu dùng để có thể đặt sàn của mình lên lớp lót để giúp hấp thụ tiếng ồn và tạo ra rào chắn cách nhiệt. Thực tế đơn giản là đây không phải là thực hành tốt vì sàn nhựa được thiết kế để đặt trực tiếp lên sàn gỗ hoặc bê tông chuẩn bị phù hợp báo giá sàn gỗ thaixin.
  Đặt sàn nhựa vào một lớp lót, thậm chí một sản phẩm rất dày đặc, sẽ gây ra vấn đề. Vấn đề chính là có khả năng sản phẩm sẽ dễ bị thủng. Các tiêu chí chính mọi người có khi hỏi về đặt trên một underlay là ấm áp và thoải mái nhưng đây là 2 khu vực mà sàn nhựa đã được bảo hiểm tốt sàn gỗ inovar việt nam.
  Tất cả các sàn nhựa, bao gồm cả phạm vi ngân sách, có tính chất nhiệt tuyệt vời để giúp cách nhiệt nhà của bạn và họ cũng thoải mái dưới chân. Như một quy tắc làm cho các sản phẩm dày hơn cách nhiệt hơn bạn sẽ nhận được. Ví dụ, tấm ván sàn nhựa tự dán dày 4.5mm của chúng tôi có mức độ hấp thụ âm thanh
   

Chia sẻ trang này